Tuyển dụng A&E

Tuyển dụng A&E
Ngày đăng: 28/11/2020 05:17 AM

  A&E CẦN BẠN !

  VỊ TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Do nhu cầu phục vụ khách hàng ngày càng cao, trong thời điểm " Dự án nhiều mà nhân sự không bao nhiêu", A&E đang cần tìm kiếm bạn đồng hành về thiết kế nội thất.

  Yêu cầu rất đơn giản thôi, chúng tôi cần bạn tay nghề ổn định để đảm bảo được nhiều loại hình công trình và phong cách khác nhau. Cần bạn thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất, bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào mà bạn giỏi nhất Chúng tôi tìm kiếm những thiết kế trẻ, tuy nhiên cần bạn có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm.

  A&E mong muốn một môi trường làm việc đa dạng nên không giới hạn về độ tuổi, phong cách, giới tính. Bạn không cần “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”, nhưng cần bạn hoà nhã, biết lắng nghe và tinh thần teamwork. Chúng tôi không khuyến khích tăng ca, nhưng đôi khi có dự án gấp tiến độ thì chúng tôi cần bạn chia sẻ.

  A&E làm việc tại 173 Quốc lộ 1K, F.Linh Xuân, Q.Thủ Đức View cây xanh thoáng mát, thuận tiện đi lại, đầy đủ các tiện nghi đáp ứng điều kiện làm việc thoải mái nhất. Trước khi gửi hồ sơ, bạn vui long tìm hiểu về A&E trước nhé.

   

  JOIN US!

  Các bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi Portfolio về tienhoang.nguyen1987@gmail.com hoặc liên hệ Holine: 0931917938

   

  poster (1) (1) (1).jpg

   
  Zalo